Liên hệ

Quý khách hàng có thể mua tranh của chúng tôi bằng các hình thức sau đây:

– Mua tranh trực tiếp với các mẫu có sẵn trên website: Tranh đồng hồ treo tường

Quý khách đang xem một sản phẩm nào trên Tranhdonghohanoi.com, hãy bấm “thêm vào giỏ” sau đó bấm “thanh toán” và điền đầy đủ thông tin cũng như yêu cầu của mình vào. AmiA sẽ liên hệ lại với quý khách để tiến hành sản xuất hoặc gửi tranh, giao tranh theo yêu cầu của khách hàng.

Đến trực tiếp địa chỉ của Siêu thị tranh AmiA để xem và mua hàng, chúng tôi có trưng bày mẫu các sản phẩm để quý khách có thể xem trực tiếp và lựa chọn.

Địa chỉ : Số 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội.

Ngay gần ngã tư Sở, cách chỉ khoảng 600m rất tiện đi lại.

Điện thoại: 0916.225.866 – 0921.248.772

Giờ mở cửa từ 8h00 sáng – 21h00 tối tất cả các ngày trong tuần.

Bản đồ địa chỉ liên hệ siêu thị tranh đồng hồ đẹp giá rẻ tại Hà Nội

Siêu thị tranh AmiA với Showroom trưng bày tranh rộng tới 160m2 (cả tầng 1 và 2) của tòa nhà 211 Vũ Tông Phan – là số ít showroom trưng bầy tranh rộng lớn nhất miền Bắc, trưng bầy hàng trăm bức tranh với các dòng tranh đa dạng phục vụ khách thăm quan mua tranh.

Giao hàng tận nhà với khách hàng trong khu vực nội thành Hà Nội, nhận hàng mới phải thanh toán.

Các dòng tranh mà chúng tôi bán đều có thông tin và hình ảnh mô tả trên website. Hình ảnh là hình thật về sản phẩm và thông tin là thông tin chính xác về sản phẩm thực tế, vì vậy quý khách có thể an tâm chọn lựa bức tranh mà mình ưa thích rồi nhấc máy gọi điện thoại cho chúng tôi để được giao hàng tận nơi. Với AmiA, chất lượng sản phẩm là ưu tiên số một của chúng tôi.

Khi nhận hàng quý khách vui lòng xem tranh trước khi ký nhận biên lai đã nhận hàng, ví lý do đặc thù của tranh ảnh, chúng tôi chỉ nhận bảo hành các chi tiết như đồng hồ, phụ kiện đi kèm chứ không bảo hành hay nhận đổi trả lại tranh.

Miễn phí giao hàng trong các quận nội thành Hà Nội (trừ Long Biên, Tây Hồ và Nam – Bắc Từ Liêm).

Gửi hàng đi tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Các tỉnh gần có thể gửi qua nhà xe, đây là hình thức được chúng tôi ưu tiên áp dụng vì chi phi vận chuyển hợp lý, và hình thức gửi hàng qua bưu điện. Tranh được gói cẩn thận bằng 3 lớp bảo vệ, một lớp giấy Lynon bên trong tránh nước, có chèn xốp, và lớp vỏ hộp caton bên ngoài nên rất an tâm khi vận chuyển.

Quý khách vui lòng thanh toán trước tiền hàng qua chuyển khoản Ngân hàng, sau đó chúng tôi gửi hàng về theo địa chỉ của quý khách.

Các số tài khoản ngân hàng của Siêu thị tranh AmiA Hà Nội:

  • Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hoàn Kiếm, 0301.000.300.352. Chủ tk : Nguyễn Văn Trịnh
  • Ngân hàng BIDV, số tk 2151.0000.825439, chủ tk Nguyễn Văn Trịnh

Nội dung chuyển tiền quý khách vui lòng ghi “Tên + số điện thoại” để chúng tôi tiện kiểm tra tránh nhầm lần với các khách hàng khác.

– Khách hàng có thể gửi yêu cầu đặt in tranh theo hình ảnh, kích cỡ, bố cục riêng mà mình muốn. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email hay điện thoại để được tư vấn và hướng dẫn cách thức giao dịch.

Chúng tôi có thể làm tranh với kích cỡ lớn nhỏ đúng như quý khách mong muốn, thời gian thực hiện cực nhanh khoảng 1-2 ngày vì chúng tôi chủ động trong thiết kế và có nhà máy sản xuất.

Các công ty có nhu cầu làm tranh, đồng hồ…được thiết kế với hình ảnh của chính công ty mình và có gắn logo để làm quà tặng quảng bá thương hiệu xin hãy liên hệ với chúng tôi để có báo giá hợp lý nhất. Chúng tôi có đủ năng lực để phục vụ các công ty nhỏ cũng như các tập đoàn lớn tại Việt Nam.

Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Công ty TNHH AmiA Việt Nam

Địa chỉ : 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội

(Ngay gần Ngã tư Sở, cách chỉ khoảng 600m, rất tiện đi lại – mời xem bản đồ bên dưới)

Điện thoại liên hệ với khách hàng cá nhân : 0916.225.866 – 0921.248.772

Điện thoại liên hệ với khách hàng công ty : 0963.733.733

Email : sieuthitranhAmiA@gmail.com

Website: AmiA.com.vn – Tranhdonghohanoi.com