Tranh đồng hồ

Tranh Đồng Hồ Treo Tường Hà Nội – Hàng trăm mẫu tranh đồng hồ đẹp, hiện đại và sang trọng có giá rẻ – Được thiết kế sản xuất trực tiếp tại AmiA.

Chúng tôi có phòng thiết kế và xưởng sản xuất tranh đồng hồ. Có Showroom trưng bầy tranh mẫu với hàng trăm mẫu tranh đồng hồ luôn có sẵn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tìm các mẫu tranh đồng hồ theo nhóm danh mục

(Click vào từng chuyên mục dưới đây để chọn xem các mẫu tranh đồng hồ theo chủ đề bạn muốn)

Mẫu tranh đồng hồ đẹp được nhiều người thích nhất

Những mẫu tranh đồng hồ đẹp, hiện đại và sang trọng được nhiều người thích nhất

Mẫu tranh đồng hồ mới ra

Giới thiệu Về Tranh Đồng Hồ Treo Tường Hà Nội

TranhdonghoHaNoi.com – một thành viên của Siêu thị tranh AmiA (Công ty TNHH AmiA Việt Nam), có trụ sở và Showroom trưng bầy tranh tại số 211 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội:

+ Quy mô 2 tầng, diện tích trưng bầy lên đến hơn 160m2.

+ Cửa hàng trưng bầy tranh có diện tích lớn nhất Việt Nam hiện nay, xứng đáng là một “Siêu thị tranh” với hàng ngàn mẫu tranh treo tường có đồng hồ đa dạng để quý khách lựa chọn).

+ Da dạng về chủng loại như:

  • Tranh treo tường theo chủ đề,
  • Tranh đồng hồ in trên chất liệu gỗ,
  • Tranh ghép tấm nghệ thuật,
  • Tranh sơn dầu (được vẽ với chính các hoa sỹ của Việt Nam và dòng tranh nhập khẩu),
  • Tranh thêu tay làng nghề Quất Động,
  • Tranh dân gian làng Đông Hồ (nhập từ làng Hồ – Thuận Thành – Bắc Ninh),
  • Các loại đồng hồ tranh trang trí nghệ thuật, tranh đèn trang trí, các loại tranh đề can gián tường, khung tranh, tranh in theo yêu cầu…
  • Tranh đẹp làm quà tặng tân gia, quà tặng khai trương, nhận thiết kế quà tặng cho cá nhân và doanh nghiệp với số lượng lớn.

AmiA là đơn vị sản xuất, nhập và bán buôn, bán lẻ các dòng tranh treo tường và quà tặng cho cá nhân, doanh nghiệp.

Tranh đồng hồ Hà Nội nhận thiết kế và làm tranh có đồng hồ theo yêu cầu riêng của từng khách hàng, nhận đơn đặt hàng làm đồng hồ tranh làm quà tặng cho các doanh nghiệp, công ty, cửa hàng…với mọi yêu cầu về số lượng và giá cả cạnh tranh nhất.

Các mẫu quà tặng doanh nghiệp mà chúng tôi thường làm là: đồng hồ tranh, tranh lịch tết, đồng hồ tranh trang trí…có in logo, hình ảnh sản phẩm của doanh nghiệp để làm quà tặng cho nhân viên, khách hàng vào các dịp tết cuối năm, sinh nhật, trương trình khuyến mãi kích cầu

Hãy đến với Siêu thị tranh AmiA Hà Nội chúng tôi tin tưởng rằng quý khách hàng sẽ lựa chọn được một bức tranh treo tường ưng ý cho mình.

Xem thêm các dòng tranh khác tại website : AmiA.com.vn – Sieuthitranhamia.com

Showing 1–16 of 794 results