Qùa tặng tranh đồng hồ nghệ thuật cho ngày lễ

Bạn đang phân vân không biết mua gì cho những ngày lễ, kỉ niêm, đặc biệt sắp tới là noel. tết nguyên đán truyền thống của dân tộc Việt Nam ta.

tranh-dong-ho-trang-tri- phong - khach

Không gian nhà hài hòa đẹp hơn nhờ tranh đồng hồ

Nhìn chung chúng ta rất đau đầu trong việc lựa chọn quà, muốn tìm được một món quà đẹp vừa ý nghĩa, độc, lạ mắt, đẹp, chất lượng uy tín và hơn nữa giá cả phù hơp. Một bức tranh đồng hồ nghệ thuật quả thực đầy đủ các tiêu chí mà ta đề ra. Không cần đi đâu xa chỉ cần ở nhà tìm hiểu về website amia.com.vn  sẽ có rất nhiều mặt hàng sản phẩm đa dạng để chúng ta chọn.

Ý nghĩa từ hình ảnh

Một bức tranh đồng hồ nghệ thuật là sự kết hợp tinh tế, đầy sáng tạo giữa đồng hồ và bức tranh của người làm ra tác phẩm. Thật sự ý nghĩa nếu bức tranh đó là hình ảnh thiên nhiên, đồi lá, các hình ảnh bản sắc dân tộc, phong tục tập quán của quê hương, các con vật linh thiêng, hình ảnh đại gia đình, quảng bá hình ảnh của công ty tri ân đến đối tác, khách hàng. Qùa tặng chứa đựng tình cảm, yêu thương của người tặng dành cho người được tặng, để cảm ơn, chúc mừng, tình yêu.

Mau-tranh-dong-ho-hoa-phong-lan-ghep-bo-treo-phong-khach-dep

Gía cả phải chăng

Món quà quá đắt lại khiến người nhận quà cảm thấy ngại đặc biệt với các đồng nghiệp, cấp trên… nên họ sẽ có nhiều cách khéo để từ chối. Mà một món quà quá rẻ thì khó ý nghĩa, một số người lại tưởng nhầm không coi trọng họ. Vì vậy tranh đồng hồ nghệ thuật thực sự là một món quá rất phù hợp.

Qùa tặng vốn là phong tục tập quán của con người, một bức tranh ý nghĩa phù hợp với thân thế phong tục tập quán của người được tặng quà. Hãy tham khảo một số loại tranh tại Siêu thị AmiA Hà Nội để bạn có thể chọn mà nó phù hợp với người tặng, được tư vấn và hiểu rõ hơn các loại tranh.

dia-chi-cua-hang-ban-tranh-dong-ho-dep-gia-re-o-ha-noi

Quý khách hàng ở Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước đang có nhu cầu tìm địa chỉ xưởng sản xuất tranh đồng hồ ép trên gỗ nghệ thuật xin liên hệ:

Siêu thị tranh và quà tặng AmiA Hà Nội

Địa chỉ Showroom tranh : 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội (tầng 1 & 2)

(Ngay gần Ngã tư sở, các chỉ khoảng 600m rất tiện đi lại. Chúng tôi có showroom trưng bầy tranh 2 tầng với hơn 160m2 và dòng tranh đa dạng để quý khách tham quan và lựa chọn).

Điện thoại liên hệ:

– Khách hàng cá nhân  : 0916.225.866

– Khách hàng doanh nghiệp : 0963.733.733

Email : SieuthitranhAmiA@gmail.com

Tham khảo các mẫu tranh tại website : AmiA.com.vn – Tranhtreophongkhachdep.com

Thời gian làm việc: 8h00 – 21h30 tất cả các ngày trong tuần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *