Kệ tivi gỗ ép MDF dùng có bền không

Kệ tivi gỗ ép MDF dùng có bền không được Tranh đồng hồ Hà Nội chia sẻ với quý vị trong bài viết này. Tranh đông hồ Hà Nội không chỉ là đơn vị trực tiếp thiết kế sản xuất tranh. Mà còn là đơn vị bán kệ tivi gỗ ép MDF với các mẫu trưng bày sẵn tại cửa hàng ở Ha Nội. Vậy dùng loại kệ gỗ MDF này liệu có bền không?

Ke tivi mdf co ben khong tot khong

Gỗ MDF là loại ván sợi mật độ trung bình. Tức nguyên liệu gỗ tự nhiên đưa vào máy băm thành dăm gỗ. Sau đó sàng lọc dăm gỗ, sửa sạch và nghiền thành các sợi gỗ. Lúc này mới đem trộn với keo dính và hóa chất khác và ép thành tấm theo tiêu chuẩn nhiều lần dưới áp suất, nhiệt độ cao.

Do đó, gỗ MDF được có cốt gỗ đặc hơn so với ván dăm MFC. Từ đây tính liên kết gỗ tốt hơn, độ chịu lực và độ bền của gỗ này cũng cao hơn MFC. Do đó với sản phẩm là kệ tivi thường có chức năng đặt tivi lên. Độ chịu nặng thường là độ nặng của tivi + với  số dàn loa đài, âm ly khác nếu có. Nên sử dụng cốt gỗ MDF là đảm bảo độ bền đẹp cho kệ rất ổn rồi.

Nếu có điều kiện, bạn có thể làm kệ tivi gỗ MDF chống ẩm lõi xanh. Hoặc các loại cốt gỗ tốt hơn như HDF, CDF. Tuy nhiên món đồ là kệ tivi thì cũng không cần thiết phải dùng các loại gỗ như HDF, CDF vì giá thành nó rất cao. Mà để đảm bảo độ bền cho chiếc kệ chỉ cần gỗ MDF đã rất ok rồi.

Như vậy, Có nên dùng kệ tivi MDF không. Furnibuy khuyên bạn rất nên dùng mẫu kệ này. Do đó quý vị hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mẫu kệ tivi MDF này. Xem toàn bộ các mẫu: KỆ TIVI GỖ CÔNG NGHIỆP ĐẸP mới nhất 2020.

Hoặc xem chi tiết tại nguồn bài viết: Kệ tivi gỗ MDF có bền không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *