Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng tranh đồng hồ.

Quý khách có thể mua những mẫu tranh đồng hồ mà mình yêu thích của Siêu thị tranh AmiA bằng những cách thức sau:

– Đến trực tiếp địa chỉ của Siêu thị tranh AmiA để xem và mua mẫu tranh đồng hồ mà mình thích, chúng tôi có trưng bày mẫu các sản phẩm để quý khách có thể xem trực tiếp và lựa chọn. Siêu thị tranh AmiA Hà Nội với mặt bằng trưng bầy tranh rộng tới hơn 160m2 (tầng 1 và 2) là siêu thị trưng bầy tranh lớn nhất tại Việt Nam hiện nay, mẫu mã sản phẩm đa dạng, trực tiếp ngắm nhìn và cảm nhận tranh trước khi mua.

Địa chỉ : tầng 1&2 số 211 Vũ Tông Phan (tên cũ: Khương Trung Mới) – Thanh Xuân – Hà Nội. Cách ngã tư sở chỉ 600m rất tiện đi lại.

Điện thoại: 0916.225.866 – 0921.248.772

Giờ mở cửa từ 8h00 sáng – 21h00 tối tất cả các ngày trong tuần.

 

– Giao tranh tận nhà với khách hàng trong khu vực nội thành Hà Nội, nhận hàng mới phải thanh toán.

Các dòng tranh đồng hồ mà chúng tôi bán đều có thông tin, giá bán và hình ảnh mô tả trên website. Hình ảnh là hình thật về sản phẩm và thông tin là thông tin chính xác về sản phẩm thực tế, vì vậy quý khách có thể an tâm chọn lựa bức tranh mà mình ưa thích rồi nhấc máy gọi điện thoại cho chúng tôi để được giao hàng tận nơi. Với AmiA, chất lượng sản phẩm là ưu tiên số một của chúng tôi.

Khi nhận hàng quý khách vui lòng xem tranh trước khi ký nhận biên lai đã nhận hàng, ví lý do đặc thù của tranh ảnh, chúng tôi chỉ nhận bảo hành các chi tiết như đồng hồ, phụ kiện đi kèm chứ không bảo hành hay nhận đổi trả lại tranh.

Miễn phí giao hàng trong các quận nội thành Hà Nội (trừ Long Biên, Tây Hồ và Nam – Bắc Từ Liêm).

 

– Gửi hàng đi tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Các tỉnh gần có thể gửi qua nhà xe, đây là hình thức được chúng tôi ưu tiên áp dụng vì chi phi vận chuyển hợp lý, và hình thức gửi hàng qua bưu điện. Tranh được gói cẩn thận bằng 3 lớp bảo vệ, một lớp giấy Lynon bên trong tránh nước, có chèn xốp, và lớp vỏ hộp caton bên ngoài nên rất an tâm khi vận chuyển.

Quý khách vui lòng thanh toán trước tiền hàng qua chuyển khoản Ngân hàng, sau đó chúng tôi gửi hàng về theo địa chỉ của quý khách.

 

Số tài khoản của Siêu thị tranh AmiA Hà Nội:

– Ngân hàng Vietcombank, chi nhánh Hoàn Kiếm. 0301000300352. Chủ tk Nguyễn Văn Trịnh

– Ngân hàng BIDV. 21510000825439. Chủ tk Nguyễn Văn Trịnh.

Nội dung chuyển tiền ghi “tên + số điện thoại” để chúng tôi tiện kiếm tra tránh nhầm lẫn với khách hàng khác.

 

Khách hàng có thể gửi yêu cầu đặt làm tranh đồng hồ theo hình ảnh, kích cỡ, bố cục riêng mà mình muốn. Tranh đồng hồ Hà Nội có nhận thiết kế theo yêu cầu riêng miễn phí, thời gian thi công cũng cực nhanh chỉ ngay trong ngày hoặc qua ngày hôm sau là nhận được tranh để kịp thời gian mà khách hàng muốn. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email hay điện thoại để được tư vấn và hướng dẫn cách thức giao dịch.

– Với các công ty muốn đặt làm tranh đồng hồ để làm quà tặng doanh nghiệp, chúng tôi có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu về số lượng với thời gian thực hiện nhanh và giá cả rẻ. Chúng tôi có xưởng sản xuất riêng với năng lực vài chục ngàn bộ đồng hồ tranh mỗi tháng.

 

Siêu thị tranh treo tường và quà tặng AmiA Hà Nội

Địa chỉ :  số 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại : 0916.225.866 – 0921.248.772

Email : sieuthitranhAmiA@gmail.com

Website : AmiA.com.vn / Quatangtranhdep.com / tranhdonghohanoi.com

 

Xin cảm ơn quý khách hàng!