Cửa hàng bán tranh đồng hồ hiện đại Hà Nội

Hướng dẫn cách thức mua tranh đồng hồ Amia

Siêu thị tranh đồng hồ Amia Hà Nội sẽ hướng dẫn bạn và gia đình cách thức mua các sản phẩm tại cửa hàng chúng tôi. Quý khách hàng có thể lựa chọn mua tranh đồng hồ Amia bằng các hình thức sau đây:

1. Đến trực tiếp Showroom tranh đồng hồ Amia Hà Nội

Cửa hàng bán tranh đồng hồ hiện đại Hà Nội

Cửa hàng bán tranh đồng hồ hiện đại Amia Hà Nội

Siêu thị tranh đồng hồ Amia Hà Nội với không gian trưng bày tranh rộng tới hơn 160m2 với 2 tầng treo tranh để quý khách hàng thỏa sức ngắm nhìn và lựa chọn.

Amia Hà Nội là siêu thị tranh duy nhất có diện tích trưng bày và số tranh đang sở hữu lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Chúng tôi là đơn vị trực tiếp thiết kế và sản xuất dòng sản phẩm tranh đồng hồ ghép bộ nhiều tấm hiện đại kích cỡ khác nhau.

Bên cạnh đó, các sản phẩm tại showroom tranh đa dạng từ dòng tranh hiện đại đến tranh dân gian. Quý khách có thể trực tiếp ngắm nhìn và cảm nhận tranh trước khi mua.

Địa chỉ cửa hàng bán tranh đồng hồ hiện đại giá rẻ ở Hà Nội

Địa chỉ showroom tranh đồng hồ đẹp giá rẻ ở Hà Nội

Địa chỉ showroom tranh đồng hồ: Tầng 1&2 số 211 Vũ Tông Phan (tên cũ: Khương Trung Mới) – Thanh Xuân – Hà Nội. Cách ngã tư sở chỉ 600m rất tiện đi lại.

Điện thoại: 0916.225.866 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất

Giờ mở cửa từ 8h00 sáng – 21h00 tối tất cả các ngày trong tuần

2. Giao tranh đồng hồ đến tận nơi cho quý khách hàng

–  Dành cho khách hàng ở trong khu vực nội thành Hà Nội: Miễn phí giao hàng trong các quận nội thành Hà Nội (trừ Long Biên, Tây Hồ và Nam – Bắc Từ Liêm)

  • Các dòng tranh đồng hồ mà chúng tôi bán đều có thông tin và hình ảnh mô tả trên website.
  • Hình ảnh là hình thật về sản phẩm và thông tin là thông tin chính xác về sản phẩm thực tế. Vì vậy quý khách hoàn toàn yên tâm lựa chọn bức tranh đồng hồ mà quý khách ưa thích rồi nhấc máy gọi điện thoại cho chúng tôi để được giao hàng tận nơi.

Với AmiA, chất lượng làm nên sự hài lòng cho quý khách hàng. Đó là sứ mệnh và mục tiêu của Siêu thị tranh đồng hồ Amia Hà Nội.

  •  Quý khách hàng được kiểm tra nhận hàng mới phải thanh toán. Sau khi kiểm tra, các sản phẩm tranh đồng hồ khiến khách hàng hài lòng về chất lượng hình ảnh, thì vui lòng ký nhận biên lai đã nhận hàng.

*** Vì lý do đặc thù của tranh ảnh, chúng tôi chỉ nhận bảo hành các chi tiết như đồng hồ, phụ kiện đi kèm chứ không bảo hành hay nhận đổi trả lại tranh.

– Dành cho quý khách hàng ở các tỉnh thành trong cả nước

Siêu thị tranh đồng hồ Amia Hà Nội nhận giao tranh đi tất cả các tỉnh thành trong cả nước:

  • Gửi qua nhà xe: Đây là hình thức được chúng tôi ưu tiên áp dụng vì chi phí vận chuyển hợp lý.
  • Gửi hàng qua đường bưu điện

*** Các sản phẩm tranh đồng hồ được gói cẩn thận bằng 3 lớp bảo vệ, một lớp giấy Lynon bên trong tránh nước, có chèn xốp, và lớp vỏ hộp caton bên ngoài nên rất yên tâm khi vận chuyển.

Với hình thức này, quý khách hàng vui lòng thanh toán trước tiền hàng qua chuyển khoản Ngân hàng, sau đó chúng tôi gửi hàng về theo địa chỉ của quý khách.

Số tài khoản của Siêu thị tranh AmiA Hà Nội:

  • Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hoàn Kiếm: 0301000300352. Chủ tài khoản: Nguyễn Văn Trịnh
  • Ngân hàng BIDV: 21510000825439. Chủ tài khoản: Nguyễn Văn Trịnh.

Nội dung chuyển tiền: “Tên quý khách + Số điện thoại” để chúng tôi tiện kiếm tra tránh nhầm lẫn với khách hàng khác.

– Khách hàng có thể gửi yêu cầu đặt in tranh theo hình ảnh, kích cỡ, bố cục riêng mà mình muốn. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email hay gọi điện đến đường dây nóng: 0916.225.866 để được tư vấn và hướng dẫn cách thức giao dịch.

*** Xem thêm: Treo tranh đồng hồ ghép gỗ nghệ thuật Amia như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *